Thường xuyên uống Kombucha có giảm cân không?

fohelakio

New member
Chẳng riêng Kombucha, hàng tá thứ khác cũng được ca tụng như thần dược giảm cân. Nhiều loại trong số đó thật sự có hiệu quả nhựng mức độ không quá cao. Hầu hết các nguồn tin có xu hướng ca tụng giật tít câu view mà thiếu phần chống chỉ định. Điều đó thật sự tai hại vì khiến người đọc hiểu lầm và ứng dụng sai; dẫn đến giảm cân thất bại, thậm chí gặp tác dụng ngoài mong muốn.LÝ GIẢI KOMBUCHA CÓ GIẢM CÂN KHÔNG

Kombucha (tên gọi khác là Nấm thủy Sâm) là một loại đồ uống được sản xuất từ vi khuẩn lên men và đường. Một số người tin rằng uống Kombucha có thể giúp giảm cân, nhưng hiện chưa có đủ bằng chứng khoa học để xác nhận điều này. Quả thật vẫn có liệu trình giảm cân không cần tập thể dục bằng cách sử dụng din dưỡng chuyên sâu; hiệu quả rất cao và bền vững. Tuy nhiên, Kombucha không được nhắc tới trong các phương pháp ấy.

Một số lợi ích từ Kombucha được biết đến là do lợi khuẩn lên men. Chúng có thể giúp cân bằng hệ vi khuẩn ruột và cung cấp một số chất dinh dưỡng. Điều này có thể có tác động tích cực đến sức khỏe chung của bạn. Một hệ vi khuẩn ruột khỏe mạnh và cân bằng có thể ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất và tiêu hóa thức ăn.

Tuy nhiên, để giảm cân hiệu quả, cần kết hợp uống kombucha với một lối sống lành mạnh tổng thể. Bao gồm chế độ ăn uống cân bằng và hoạt động thể chất đều đặn. Uống kombucha một mình không đủ để giảm cân.

Nếu bạn quan tâm đến việc giảm cân, hãy tìm kiếm sự trợ giúp từ chuyên gia dinh dưỡng; hoặc nghiêm túc với một phương pháp giảm cân khoa học và phù hợp với bản thân.

Bạn vẫn còn thắc mắc khác về việc kombucha có giảm cân không? Quan tâm về một liệu trình nhanh giảm mỡ tăng cơ, không mệt và không tái tăng cân? Hãy liên hệ với Health Later! Rất có thể chúng tôi sẽ giúp được bạn.

Nguồn: Uống Kombucha có giảm cân không?
 
Top