PGTECH CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI BÌNH GIÃN NỞ CHÍNH HÃNG TỪ FLAMCO HÀ LAN

thoapgtech

New member
PGtech chuyên nhập khẩu và phân phối thư giãn được nhập khẩu chính hãng từ Flamco Hà Lan – công nghệ hàng đầu Châu Âu. Vượt qua hàng cuộc dự án lớn nhỏ trên khắp nước, PGtech có rất nhiều kinh nghiệm trong công việc tư vấn về giải pháp thư giãn đêm Flamco Hà Lan này. Chúng tôi xin trình bày về những phân tích, kiến trúc tổng hợp bình thư giãn Flamco Hà Lan .

Bình thư giãn hay còn gọi là bình tích áp , nó là nơi lưu trữ có thể tăng lên khi nước trong bình có nhiệt độ tăng lên. Khoảng cách chứa khí cụ được thực hiện với nước bằng cách chắc chắn cao su. Thư giãn ban đêm thường được gắn trong hệ thống kín để đảm bảo an toàn cho hệ thống. Bình thường đêm Flamco Hà Lan được ứng dụng rộng rãi trong các khu chung cư gia đình, trong các khu nhà ở, chung cư, trung tâm thương mại,… Flamco Hà Lan nghiên cứu nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm này như một thiết bị không thể thiếu trong hệ thống.

Bình thư giãn đêm Flamco Hà Lan được ứng dụng phổ biến tại các hệ thống sau: • Hệ Chiller
 • Hệ thống HVAC
 • Hệ thống nội dung hơi nước
 • Hệ thống nước
 • Hệ thống phòng cháy chữa cháy
 • Hệ thống nước sinh hoạt
Flamco Hà Lan nổi tiếng thế giới là nhà sản xuất bình thư giãn đêm hàng đầu Châu Âu, đa chủng loại, độ bền và giải pháp hoàn hảo, chất lượng cao. PGtech hạnh phúc là nhà đại diện hãng chuyên nhập khẩu và phân phối các loại bình thư giãn với đầy đủ các kích thước từ 2 lít đến 10.000 lít .

Bình thư thư giãn/bình dưỡng đều có điểm ưu tiên sau: • Sản phẩm có tuổi thọ cao
 • Kích thước thu gọn, cài đặt 1 một cách dễ dàng
 • Sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, có giá thành hợp lý
 • Áp lực làm việc thư giãn ban đêm/bình tích áp cũng có nhiều loại (PN10 và PN16). Số lượng công việc áp dụng là thanh PN10.
 • Kính báo ứng dụng đa dạng ở mọi hệ thống khác nhau
Để lựa chọn được yên bình bình thường sao cho phù hợp với hệ thống chúng tôi chú ý đến công suất máy nước của bạn. Thêm 1 điều cần chú ý nữa là sức mạnh của hệ thống đó. Để hiểu rõ hơn thì chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của bình thư giãn Flamco Hà Lan . Khi nhiệt độ nước trong bình nóng lên, nó sẽ bay nhanh và khối lượng bắt đầu tăng lên. Khi đó, chế độ nghỉ ngơi thư giãn cung cấp thêm không gian để tăng lượng nước và giảm áp lực cho hệ thống.

Tại Việt Nam, PGtech đã và đang cung cấp hàng ngàn Chiếc ghế nghỉ đêm cho các công trình dự án lớn . Bình thư giãn đêm Flamco Hà Lan đã được các nhà thầu cơ điện, chủ đầu tư, đơn vị thiết kế đánh giá giá cao về giá trị sử dụng và hiệu quả của nhà sản xuất bình thường dịch vụ đầu thế giới.

Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với PGtech. Không chỉ phân phối chế độ nghỉ ngơi thư giãn , PGtech còn phân phối các dòng van cơ , van điều khiển , thiết bị xử lý phần cứng nước , khớp nối phần mềm ,…. Vui lòng liên hệ với PGTech để được tư vấn các loại thiết bị cơ điện cũng như các loại van công nghiệp mà PGTech đang đại diện cho các hãng phân phối tại Việt Nam.

CÔNG TY ĐỊNH CƯ PGTECH – Giao Hàng Toàn Quốc Và Các Nước Trong Khu Vực

ĐỊA CHỈ VPGD: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

Địa chỉ: Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

Điện thoại: 0962 875 986

E-mail: info@pgtech.com.vn Phòng KD: sales@pgtech.com.vn

Website: http: //www.pgtech.com.vn
 
Top