Đừng lo khi giảm cân nhưng không giảm số đo

fohelakio

New member
Hiện tượng này thường thấy khi bạn theo dõi sự thay đổi cân nặng qua mỗi ngày. Có thể số đo cân nặng không giảm nhưng chỉ số vòng eo có thể có thay đổi. Điều này thường bị ảnh hưởng nhiều từ chế độ ăn uống của ngày hôm trước.TRÁNH LO LẮNG KHI GIẢM CÂN NHƯNG KHÔNG GIẢM SỐ ĐO

Giảm cân mà không giảm số đo có thể đề cập đến việc giảm mỡ cơ thể trong khi tăng cơ bắp. Trong quá trình giảm cân, bạn có thể thực hiện các bài tập thể dục như tập luyện cardio và tập luyện sức mạnh để đốt cháy mỡ và tăng cường cơ bắp.

Các bài tập cardio như chạy bộ, bơi lội hoặc đạp xe có thể giúp đốt cháy mỡ nhanh chóng. Đồng thời, bạn cũng nên tập luyện sức mạnh để xây dựng và tăng cường cơ bắp. Cơ bắp có khả năng đốt cháy năng lượng và tăng cường quá trình trao đổi chất, giúp bạn đốt cháy mỡ dễ dàng hơn.

Chế độ ăn uống đóng vai trò quan trọng. Khi áp dụng chế độ dinh dưỡng chuẩn, hiện tượng giảm cân nhưng không giảm số đo có thể xuất hiện vài lần trong tháng. Hãy tập trung vào việc ăn một chế độ ăn cân bằng và giàu chất dinh dưỡng, với lượng calo hợp lý. Hạn chế đồ ăn có nhiều chất béo và đường. Tăng cường tiêu thụ thực phẩm giàu protein (ưu tiên đạm thực vật), rau xanh và các nguồn bột đường phức tạp chậm hấp thu. Liệu trình giảm cân không cần tập thể dục của hệ thống FCA lấy chế độ này làm cốt lỗi; hiệu quả rất tốt lại đảm bảo sức khỏe.

Bạn vẫn còn thắc mắc khác về việc giảm cân nhưng không giảm số đo? Quan tâm về một liệu trình nhanh giảm mỡ tăng cơ, không mệt và không tái tăng cân? Hãy liên hệ với Health Later! Rất có thể chúng tôi sẽ giúp được bạn:

- Gmail: healthlater
- Inbox qua Fanpage Health Later!
- Zalo Contact: O345 967 O87 nhé!

Giúp đỡ người khác cũng là giúp chính mình! Chúc bạn thành công!

Nguồn: Lý do giảm cân nhưng không giảm số đo.
 
Top